LAN CAN KÍNH HẢI PHÒNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG?

LAN CAN KÍNH HẢI PHÒNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG?
5 (100%) 1 vote

Độ an toàn của lan can kính Hải Phòng như thế nào luôn là một vấn đề được nhiều người thắc mắc. Và để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Thiên An Glass đi tìm lời giải ngay sau đây.

LAN CAN KÍNH HẢI PHÒNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG?
Lan can kính an toàn tuyệt đối tại Hải Phòng

Lan can kính Hải Phòng an toàn tuyệt đối

– Theo các chuyên gia của Thiên An Glass, lan can kính Hải Phòng được làm từ vật liệu kính cường lực, được tôi luyện trong nhiệt độ lên tới hàng ngàn độ C và sau đó được làm lạnh đột ngột nên khả năng chịu lực, chịu nhiệt của lan can cực kỳ tốt, có thể chịu được mọi sự biến đổi của môi trường, kể cả nền nhiệt cao gay gắt.
–  Thêm vào đó, kính cường lực dùng để làm lan can có độ dày lớn, từ 10 – 12mm, được gia công, lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng.

lan can kính hải phòng
Lan can kính chất lượng đẹp mắt tại Thiên An Glass

–  Nếu không may trong quá trình sử dụng, lan can kính bị tác động bởi một lực quá mạnh dẫn đến rạn nứt, vỡ thì những mảnh vỡ này cũng không gây nguy hiểm cho người dùng bởi các mảnh vụn này không sắc nhọn như kính thông thường.

Với tất cả những phân tích trên, có thể khẳng định lan can kính Hải Phòng cực kỳ an toàn. Do vậy, những ai có ý định lắp đặt lan can này cho không gian sống của gia đình mình có thể yên tâm lựa chọn nhé!

Bên cạnh sự an toàn kể trên, lan can kính Hải Phòng còn có những ưu điểm vượt trội khác như: độ bền tốt, mang tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, giúp nới rộng không gian công trình, đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà phố nhỏ hẹp. Cần tư vấn lắp đặt lan can kính Hải Phòng, liên hệ Thiên An Glass để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây